Thi Công Cách Nhiệt Đông Á

– Với nhu cầu cần cách nhiệt đa dạng hiện nay công ty Cách Nhiệt Đông Á Ngoài cung cấp các sản phẩm về cách nhiệt, cách âm, chống cháy, bảo ôn nóng lạnh còn có hệ thống thi công vô cùng hùng hậu. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, năng động luôn nhiệt huyết với công việc, công ty chúng tôi sẳn sàng tư vấn hướng dẫn miễn phí cho quí khách hàng 24/7, đồng thời nhận thi công khắc phục, sửa chữa, cải tạo, làm mới lại các công trình đã làm cách nhiệt không đạt.

thi cong cach nhiet chong nong (70)( Thi công cách nhiệt bằng túi khí )

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công cải tạo lại mái tole đã lợp mà chưa làm cách nhiệt, chống nóng. Với phương pháp thi công đơn giản không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất bên trong xưởng và an toàn với công nhân đang sản xuất bên dưới nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cách nhiệt, chống dột hiêu quả và tốt nhất.

thi cong cach nhiet chong nong (79)( Thi công cách nhiệt bằng tole pu )

– Đồng thời bằng kỹ thuật tối tân phù hợp cuộc sống hiện đại và năng động hiện nay, công ty chúng tôi luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất, mới nhất về phương pháp thi công cách nhiệt để giúp quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa phù hơp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

Đông Á nơi đáng tin cậy cho ngôi nhà Việt .

Công Ty TNHH TM DV XNK Cách Nhiệt Đông Á
Đtdđ: 0909 661 686 – 0916 686 125 M.s Cẩm      0909 805 009 M.s Hoa
Vpđd: Q20, Kp4, Đường 15, P. Tân Thới Nhất, Q 12
Đt: 08. 22 47 09 18                  Fax: 08. 36 20 12 19
Mail: cachnhiet24h@gmail.com              Web: cachnhietcachamdonga.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *