Màng pe quấn đồ gỗ, màng quấn ballet

– Công ty Cách Nhiệt Đông Á chuyên sản xuất màng pe màng quấn pallet màng chít theo công nghệ tự động. Dây chuyền sản xuất tự động của chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc cung cấp sản phẩm sẵn có và giao hàng kịp thời cho khách hàng. Các sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được kiểm tra tại cơ sở thử nghiệm riêng để đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng hàng hóa của mỗi khách hàng được đáp ứng tối ưu.

pe quan ballet (4)( Màng quấn pallet )

Màng pe hay màng quấn pallet màng chít Đông Á là một loại màng nhựa plastic có độ co dãn cao dùng để bao bọc xung quanh các hàng hóa hoặc vật dụng. Tính phục hồi đàn hồi của chúng giúp giữ các hàng hóa vật dụng được kết nối và buộc chặt chẽ.

pe quan ballet (8)( Màng chit, mang co )

– Nhờ vào hệ thống sản xuất tự động, nhà máy sản xuất chuyên biệt, vì vậy mà chúng tôi có thể hoàn toàn kiểm soát các thông số kỹ thuật của sản phẩm như: khổ, kích thước, độ dày và các tính chất riêng biệt khác theo nhu cầu của khách hàng. Điều này cũng có nghĩa rằng chúng tôi có thể sản xuất màng pe màng chít quấn tay hoặc máy cùng với các loại tấm polyethylene khác. Điều khiển này cho phép chúng tôi tạo ra sản lượng tối đa cũng như một số các giải pháp đóng gói tốt nhất hiện có trên thị trường cho khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể tiết kiệm một số tiền mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được.

Cty TNHH TM DV XNK Cách Nhiệt Đông Á
Đtdđ: 0909 661 686 – 0916 686 125 M.s Cẩm
                   0909 805 009 M.s Hoa
Vpđd: Q20, Kp4, Đường 15, P. Tân Thới Nhất, Q 12
Fax: 08. 36 20 12 19           Mst: 0309988515
Mail: cachnhiet24h@gmail.com          

Web: http://www.cachnhietcachamdonga.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *