Giới thiệu:

Công ty TNHH TM DV XNK Cách Nhiệt Đông Á

– Đã có mặt từ lâu trên thị trường cũng như lĩnh vực cách nhiệt cách âm chống cháy, công ty Cách Nhiệt Đông Á với tinh thần luôn hướng về phía trước, phát triển cầu tiến sẽ cố gắng mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn cũng như phục vụ và chăm sóc tốt nhất.

– Luôn Nắm bắt các nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình Việt về nhu cầu cách nhiệt nhà ở nhà xưởng để chóng chọi với tiết trời ngày càng nóng dần lên của Việt Nam, hay mong muốn có một không gian thư giản để hưởng thu âm nhạc cũng như ca hát giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mõi. Công ty Cách Nhiệt Đông Á sẽ là nơi giải quyết mọi lo lắng của mọi gia đình Việt.

tải xuống( Vật liệu cách âm cách nhiệt bọc hàng )

Chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu sản phẩm và thiết kế thi công cách nhiệt, cách âm, chống cháy, bảo ôn nóng lạnh……Với uy tín nhiều năm trong nghành chúng tôi đảm bảo đem đế những sảm phẩm chất lượng cũng như giá thành tốt nhất .

thicongcn.vn( Vật liệu cách nhiệt cách âm chống cháy )

– Chúng tôi luôn quan tâm đến thị hiếu và nhu cầu thực tế của mọi gia đình Việt, nên sẽ đem đến cho quí khách sự phục vụ hết sức hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng chủng loại, đạt chuẩn chất lượng, giá thành hợp lý chắc chắn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mọi tầng lớp người tiêu dùng Việt.

7( Thi công cách nhiệt cách âm )

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, lành nghề, luôn nhiệt huyết với công việc, chúng tôi luôn luôn sẳn sàng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời nhận sửa chữa, cải tạo, làm mới các công trình có sử dụng vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống nóng, chống cháy không hiệu quả. Khắc phục, cải tạo lại mái tole chưa làm cách nhiệt, chống nóng bằng phương pháp thi công đơn giản nhưng đảm bảo hiệu quả cách nhiệt, cách âm, chống dột tốt. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất bên trong xưởng, đảm bảo an toàn với công nhân đang sản xuất phía dưới và bên trong nhà xưởng của quí công ty.

chỉ mục

Đông Á nơi đáng tin cậy cho ngôi nhà Việt 

logo1

 

Công Ty TNHH TM DV XNK Cách Nhiệt Đông Á
Đtdđ: 0909 661 686 M.s Cẩm   0909 805 009 M.s Hoa
Vpđd: Q20, Kp4, Đường 15, P. Tân Thới Nhất, Q 12
Đt: 08. 22 47 09 18                  Fax: 08. 36 20 12 19
Mail: cachnhiet24h@gmail.com Web: cachnhietcachamdonga.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *