Mút tiêu âm cách âm chống dội âm vang âm

Bí quyết chống dội âm vang âm với mút tiêu âm cách âm Đông Á

Mút kim tự tháp, mút trứng tiêu âm cách âm Đông Á được sản xuất từ Eva foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng, hình gai kim tự tháp hình lượn sóng hoa văn có tác dụng hấp thụ tiêu âm tốt nhất đối với các loại âm thanh. Với cách thi công đơn giản, giá rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

mut trung kim tu thap tieu am (28)Mút gai kim tự tháp tiêu âm chống rung

Mút tiêu âm gai kim tự tháp, trứng có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mặt dạng kim tự tháp, gai parapol giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành xuất sắc từ mọi góc độ, mọi dải tần với những cấp độ âm thanh khác nhau.

mut trung kim tu thap tieu am (38)Mút trứng – mút phẳng tiêu âm

– Sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú về độ dày đa dạng về hình thể nên có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Ưu điểm vượt trội đặc biệt của mút trứng tiêu âm là giúp khắc phục dội âm nhờ khả năng tiêu âm, hút âm và chống rung hiệu quả sẽ đem âm nhạc sống động đến cho bạn nhưng lại không ảnh hưởng đến không gian người khác .

Công Ty TNHH TM DV XNK Cách Nhiệt Đông Á
Đtdđ: 0909 661 686 – 0916 686 125 M.s Cẩm      0909 805 009 M.s Hoa
Vpđd: Q20, Kp4, Đường 15, P. Tân Thới Nhất, Q 12
Đt: 08. 22 47 09 18                   Fax: 08. 36 20 12 19
Mail: cachnhiet24h@gmail.com          Web: cachnhietcachamdonga.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *