Vải sợi thủy tinh chống cháy

Vải Thủy tinh chống cháy Đông Á dạng cuộn tăng độ linh động cao cho màng cách âm chống cháy, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những ứng suất gia tăng lên bề mặt chống ồn, làm giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí trong lòng và trên bề mặt của lớp cách âm, tạo nên độ bền cơ học cao cho lớp giảm ồn, đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong giảm ồn Công nghiệp.

– Vải Thủy tinh chống cháy được nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc đạt được tiêu chuẩn ISO 9001 siêu bền, mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt, có binder (acrylic) liên kết sợi, gia cường cho lớp keo chống cháy, tạo nên bề mặt có chất lượng cao, chống môi trường ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho lớp cách âm chống ồn…

Vải chống cháy HT – Vải phủ vermi chống cháy

– Ngoài ra, vải thủy tinh chống cháy còn được thiết kế dùng làm lớp bề mặt cho các sản phẩm composite gia cường bằng sợi thủy tinh vốn yêu cầu bề mặt đẹp, chất lượng cao trong khi không cần dùng đến lớp gel-coat bảo vệ. Có thể ngăn cản và sửa chữa sự rạn nứt của của tường, ngăn chặn sự thâm nhập của nước cũng như kéo dài tuổi thọ của bề mặt sản phẩm thêm nhiều năm. Các chất liên kết trên cơ sở styren-acrylic có thể tương thích với tất cả các loại nhựa như vinyl ester, polyester và nhựa epoxy.

Vải thùy tinh có lớp bạc nhôm chống cháy

– Ứng dụng: Chống cháy (xỉ của mỏ hàn nhiệt độ cao – 1000 độ rớt xuống). Chống cháy lan: trong các công trình có nhiều dây dẫn điện. Cách âm: trong các Building, Rạp hát, Karaoke, Vũ trường. Chống nứt: cho bê tông, tường, trần. Bảo ôn : đường ống nóng hoặc đường ống cần bảo trì thường xuyên (dạng bọc quai).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *