Mút tiêu âm cách âm

Mút kim tự tháp, mút trứng … tiêu âm Đông Á giải pháp cách âm giá rẻ vật liệu hoàn hảo cho cách âm tiêu âm phòng thu, phòng nghe nhạc, karaoke, bar….

Mút kim tự tháp
Mút rãnh tam giác

_ Mút kim tự tháp tiêu âm hay mút gai, mút hột gà … cách âm chống rung cao cấp Đông Á là sản phẩm được sản xuất từ xốp Eva foam có tạo hình bề mặt dạng tháp, hoa văn, khe rãnh hay trứng có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh tốt nhất đặc biệt là đối với âm thanh dạng bass. mid và treble. Là sản phẩm được các tay chơi nhạc sành điệu lựa chọn cho căn phòng tối mật của họ. Tóm lại ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý lọc âm và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm mút trứng tiêu âm đơn giản, giá rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời. Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công lắp đặt

Mút gốc tường
Mút hoa văn
Mút đầu nấm

Với khả năng chống cháy hiệu quả, các gai nổi đa dạng mút tiêu âm Đông Á giúp tăng cường khả năng tiêu bớt năng lượng âm thành từ mọi góc độ, có thể tiêu tán âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với nhiều cấp độ âm thanh khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz. Sản phẩm có độ dày từ 10mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm… đáp ứng tối đa khả năng hấp thụ âm thanh theo yêu cầu của khách hàng, kích thước tấm 1,6m x 2m có thể gia công theo yêu cầu tùy số lượng. Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng: hình lượn sóng parabol, kim tự tháp, gai, khe rãnh của các gai nổi giúp tăng khả năng tiêu âm, hút âm và chống rung hiệu quả sẽ đem âm nhạc sống động đến cho bạn nhưng lại không ảnh hưởng đến không gian người khác.

Công ty chúng tôi nhận thi công dán mút tiêu âm cho cách công trình cách âm tiêu âm phòng thu, phòng nhạc, phòng họp, phòng ngủ…..Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả giá phải chăng công ty cách nhiệt Đông Á đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu cần dán mút tiêu âm cách âm của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *