Thi công cách nhiệt chống nóng giải pháp giảm nóng hiệu quả giá rẻ

Có một thực tế là hiện nay tại các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Nha Trang hay Đà Nẵng… là nhà nhà sát nhau, các khu dân cư mọc lên như nấm, lượng phương tiên giao thông tăng một cách chóng mặt và số lượng cây xanh ngày càng ít đi thậm chí là không hề có cây xanh. Hơn nữa lượng khí thải ra quá cao cũng là nguyên nhân làm cho khí hậu tại các thành phố lớn ô nhiễm và nóng hơn.
Để đáp ứng nhu cầu chống nóng với phương châm tiết kiệm, lâu dài, và giá rẻ phù hợp với túi tiền và không gian của từng hộ gia đình cũng như không gian của các công trình lớn như nhà xưởng , kho…cho tới các khu nhà trọ, nhà dân nhỏ… Công ty chúng tôi đưa ra các giải pháp tốt nhật về thi công cách nhiệt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách hàng về nhu cầu giảm nhiệt chống nóng:

Cách nhiệt với mút PE-OPP

Thi công mút PE-OPP cách nhiệt là giải pháp tối ưu cho tất cả mọi người, chúng ta có thể chống nóng cho tường, vách, trần … đặc biệt là những ngôi nhà bị mặt trời dọi thẳng vào nếu không dùng các giải pháp chống nóng hiệu quả mà chỉ dùng các thiết bị điện lạnh thông thường sẽ rất hao điện. Vì vậy trước khi gắn máy lạnh hay dùng quạt hơi nước mọi người nên dùng các giải pháp chống nóng hiệu quả trước cho mái tole, cho tường, vách để đảm bảo hiệu quả.

Thi công dán mút pe-opp cách nhiêt trần mái vách

Cách nhiệt với túi khí chống nóng chống cháy

Tấm cách nhiệt túi khí được cấu tạo bởi lớp màng bạc nhôm nguyên chất, bề mặt  được xử lý  Oxy hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí. Đặc tính phản xạ của lớp màng bạc nhôm cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp đã tạo khả năng cách nhiệt chống cháy cách âm ưu việt cho sản phẩm này. Tấm túi khí cách nhiệt tốt bền đẹp và không gây hại cho sức khỏe con người, dễ thi công, lắp đặt nên được sử dụng chủ yếu trong ngành Xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống nóng chống cháy mái tole, vách tole nhà xưởng sản xuất, nhà kho, trường học, bệnh viện…

Thi công túi khí cách nhiệt chống cháy mái trần vách

Thi công cách nhiêt với bông thủy tinh Glasswool

Bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt cách âm chống cháy được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . .thành phần chủ yếu chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại … không chứa Amiang, có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt, sẽ giải quyết được mọi nổi lo về cách nhiệt chón cháy của chúng ta. Chỉ với phương pháp thi công lắp đặt đơn giản cùng lớp lưới kẽm bông thủy tinh Glasswool với tính cách nhiệt cách âm chống cháy cao còn được sử dụng cho đường ống định hình chuyên dụng, ống thông gió, điều hòa, bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi.

Thi công bông thủy tinh cách nhiêt chống cháy mái trần vách

Tại sao bạn lại lựa chọn công ty chúng tôi để thi công cách nhiệt ???

Thứ nhất công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng cách nhiệt chống nóng, đảm bảo đúng hàng, đúng chất lượng và xuất xứ rõ ràng.

Thứ hai với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thi công nhanh gọn, phù hợp và đẹp với không gian của bạn, qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đặc biệt tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh trong phòng đã được cách nhiệt chống nóng đúng cách.

Thứ 3 công ty chúng tôi sẳn sàng tư vấn miễn phí cùng chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *