Tấm Eron làm cửa trần vách chống cháy

– Nắm bắt được nhu cầu chống cháy ngày một phổ biến hiện nay công ty Cách Nhiêt Đông Á với những kỹ thuật tối tân nhất từ các nước tân tiến đã đưa ra thị trường tấm Eron chống cháy cách âm cách nhiệt hay còn gọi là tấm MgO. Thành phần chính của tấm gồm bột Magie Oxyd (MgO) + Magie Cloryd (MgCl2) + Sợi thủy tinh + Sợi gỗ là những nguyên liệu không gây độc hại, bề mặt tấm không bọc giấy, được cấu tạo rất chắc chắn cùng với 2 lớp màng lưới bọc trên mặt vừa tạo sự láng mịn cho tấm nên vừa có ưu điểm chống cháy,chịu nước, cách âm còn rất nhẹ, bền đẹp, dễ thi công lắp đặt.

-Ngoài ra để tạo thêm tính đẹp mắt khi sử dụng ta có thể phủ thêm các màng trang trí cao cấp trên bề mặt tấm để tạo độ thẩm mỹ và đem lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng nhưng vẫn đạt được yêu cầu về chống cháy tuyệt đối.

Tấm Eron chống cháy cách âm cách nhiệt được sử dụng hiệu quả nhất trong làm trần, sàn, vách ngăn, cửa chống cháy cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nhờ khả năng sử dụng linh hoạt vừa cách nhiệt, cách âm, chống cháy, không đổ mồ hôi trên bề mặt nên tấm eron là sự lựa chọ hàng đầu trong những vật liệu chống cháy trên thị trường hiện nay.

-Tấm Eron chống cháy Đông Á được làm bằng nguyên liệu chính MgO kết hợp với các loại phụ gia không gây độc hại cho môi trường và người sử dụng, được chứng nhận 100% không chứa amiăng, được bao phủ bên ngoài bởi hai lớp vải không dệt và lưới thủy tinh chống cháy nên có tác dụng chịu nhiệt, chịu lực và cách âm rất tốt, hiện là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và thịnh hành nhất trên thị trường. Với tính năng co giãn linh hoạt, không tụ nước tấm eron còn là vật liệu được ưu tiên sử dụng trong trang trí nội thất vì sự tiện lợi trọng lượng nhẹ, dễ thi công. Bề mặt tấm phẳng dễ dàng cho trang trí, lăn sơn cũng như gia công dán Pvc, Simili để làm tấm trần vách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *