Bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt chống cháy

– Để phục vụ cho nhu cầu cần cách nhiệt đa dạng hiện nay bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt Đông Á được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . ., thành phần chủ yếu chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại …, không chứa Amiang, có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt, sẽ giải quyết được mọi nổi lo về cách nhiệt chóng nóng chống cháy của chúng ta.

– Chỉ với phương pháp thi công lắp đặt đơn giản như sau: trước tiên ta trãi lớp lưới kẽm lên trên xà gồ sau đó phủ bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt lên trên rồi lợp tole phủ lại với tường vách ta cố định tạm lớp bông vào tường vách rồi dùng vách ngoài che và cố định lớp bông. Ngoài ra bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt Đông Á với tính cách âm chống cháy cao còn được sử dụng cho đường ống định hình chuyên dụng, ống thông gió, điều hòa, bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi.

– Được sản xuất đa dạng phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt có rất nhiều chủng loại:

  • Có phủ thêm lớp bạc, nhựa hoặc blacktisiu chịu nhiệt từ -4oC -> 350oC.-
  • Nhiều tỷ trọng từ 10 – 12 – 16 – 24 – 32 – 48 kg/m3.-
  • Độ dày: 25mm hoặc 50 mm, chống cháy: A (Grade A), chống ẩm: 98.5 %, độ hút ẩm 5%, kiềm tính nhỏ độ ăn mòn theo thời gian không đáng kể, không mùi, kháng nấm mốc và vi khuẩn.
    – Một số dạng định hình của bông thuỷ tinh GlassWool: Dạng cuộn, khổ rộng 1.2m, chiều dài cuộn 7.5m, 15m, 30m.
    Bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt Đông Á được nhập khẩu từ nhiều quốc gia đã có tiếng lầu đời trong nghành cách nhiệt

Bông Trung Quốc: Huamei. Bông Malaysia: Polyglass- Bông Thái Lan: Asiapaciffic. Bông Đài Loan: Taita.
– Bông thuỷ tinh Glasswool cách nhiệt là sản phẩm từ Polyglassfibre là loại vật liệu cách cách nhiệt cách âm hiệu quả với những đặc tính không cháy, không truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các thí nghiệm về độ cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy.


			

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *