Mút Pe-opp cách nhiệt cách âm chống cháy

– Mút Pe-opp cách nhiệt cách âm Đông Á được cấu tạo bởi lớp pe thổi bọt khí bề mặt dán màng opp (màng nhôm) đã qua xử lý chống oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm, chống cháy. Cấu trúc ô kín với liên kết ngang vật lý giúp dẫn nhiệt thấp nhất so với bất kỳ vật liệu cách nhiệt đàn hồi khác và độ thẩm thấu hơi nước rất thấp.

Pe-opp có lớp keo

Pe-opp phủ nhôm chống cháy

– Mút xốp PE chịu nhiệt trên 100oC, không bị lão hóa, có độ bền trên 15 năm,được sử dụng cách nhiệt cho ống gió và ống nước lạnh trong hệ thống điều hòa không khi. Cách nhiệt mái tole, vách tole, tường bị nắng nóng. Ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Giúp giảm từ 75-85% tiếng ồn. Bề mặt vật liệu sạch, đẹp, độ bền cao. Không độc hại với con người, với môi trường. Ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.

Tôn dán Pe-opp cách nhiệt

– Độ dày: 0.5 mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm, 50mm….
– Khổ rộng: 1,02m. Chiều dài cuộn: 200m, 150m, 100m; 50m; 25m.

– Chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn cho nhà ở, xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất,… Bảo ôn cách nhiệt cho các hệ thống điều hoà và phòng lạnh . . ., cách âm chống ồn cho các hệ trần vách của nhà ga, sân bay, trường học, siêu thị, bệnh viện, phòng họp, hội trường, nhà hát, phòng thu, sàn nhảy, bar, karaoke v.v…

Thi công mút Pe-opp cách nhiệt trần mái vách – ống gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *