Màng chít màng fim pe quấn bọc bảo vệ hàng hóa

– Màng pe fim hay màng quấn pallet màng chít Đông Á là một loại màng nhựa plastic có độ co dãn cao dùng để bao bọc xung quanh các hàng hóa hoặc vật dụng. Tính phục hồi đàn hồi của chúng giúp giữ các hàng hóa vật dụng được kết nối và buộc chặt chẽ.

Cuộn màng quấn, màng chít

– Công ty Cách Nhiệt Đông Á chuyên sản xuất màng pe màng quấn pallet màng chít theo công nghệ tự động. Dây chuyền sản xuất tự động của chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc cung cấp sản phẩm sẵn có và giao hàng kịp thời cho khách hàng. Các sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được kiểm tra tại cơ sở thử nghiệm riêng để đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng hàng hóa của mỗi khách hàng được đáp ứng tối ưu.

Màng quấn ballet cắt theo yêu cầu

– Với hệ thống sản xuất tự động, nhà máy sản xuất chuyên biệt, chúng tôi có thể điều chỉnh độ dày và các tính chất riêng biệt khác theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể sản xuất màng pe màng chít quấn tay hoặc máy cùng với các loại tấm polyethylene khác. Điều khiển này cho phép chúng tôi tạo ra sản lượng tối đa cũng như một số các giải pháp đóng gói tốt nhất hiện có trên thị trường cho khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể tiết kiệm một số tiền mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *